Sad Movie เป็นเพลงที่ฟังแล้วให้ความรู้สึกว่าเหมือนเอาเรื่องตัวเองที่ลำบากในอดีตและได้สู้ผ่านมันมาได้แล้วมาเล่าให้เพื่อนฟังแบบติดตลกแต่ความจริงแล้วภายในใจเรานั้นไม่เป็นแบบนั้นเลย เป็นความรู้สึกที่ให้มองไปแล้วทำให้เรารู้สึกว่าเราเก่งมาก ๆ แล้วมันไม่มีหรอกฟ้าหลังฝน มันเป็นบทเรียนที่ว่าเมื่อฝนตกอีกเราจะทำยังไงให้เราไม่เปียกฝนเหมือนอดีตที่ผ่านมา

🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ดีมาก ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นของผู้ร้องผู้แต่ง หรือผู้เรียบเรียงคำออกมาก็ดีมาก ๆ ในตัวเพลงนี้ยกให้เลยว่าเป็นเพลงดีอีก 1 เพลงที่ผู้ร้องนั้นเป็นทั้งนักร้อง และเป็นทางการลาอีกด้วย เรียกได้ว่าให้ความรู้สึกที่ดีมาก ๆ เลยไม่ได้ฟังและเขาเป็นคนที่เหมือนเอาชีวิตของเขาเองมาแต่งในเพลงนี้เลย ทำให้เราได้รู้จักเขามากยิ่งขึ้น และทำให้เราได้รู้พื้นฐานของชีวิตเขาได้เป็นอย่างดีเลย

และแนะนำกับเจ้าตัวเพลงนี้มันก็เหมือนเป็นเพลงที่ตกแฟนคลับฐานอินเตอร์ได้เป็นอย่างดีเลย เพราะว่าเท่าที่ดูคอมเม้นที่ผ่านมาทั้งหมดแล้วนี่เป็นภาษาอังกฤษเยอะมากเรียกได้ว่าเขานั้นพาเพลง t-pop ของเรานี้ไปได้ไกลมาก ๆ เลย

และด้วยความสามารถของเขานั้นร้องออกมาได้เพราะมาก ๆ สุดยอดจริง ๆ ให้ความรู้สึกอินสุด ๆ ลองได้เข้ากับเนื้อเพลงมาก ๆ ให้ความชอบของเราลงกับเพลงนี้ได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์เลย

Sad Movie1 - เพลง Sad Movie - F.HERO + ไบร์ท วชิรวิชญ์
Sad Movie

Sad Movie เพลงที่สะท้อนสังคม และสะท้อนชีวิตของเราในตอนที่ชีวิตของทุก ๆ คนลำบากได้เป็นอย่างดี ทำให้เราได้ยมกลับไปในจุดที่เรายังไม่ได้ดีเท่าตอนนี้

เนื้อ เพลงรัก ก็เหมือนเป็นการบอกเล่าว่ามันก็เหมือนมีฉันเดินทุกวันทุกทีเลยซ้ำไปซ้ำมาไม่เคยมีเลิฟซีน มีแต่ตีนตลอดเลยระบบเป็นคนแพ้ซ้ำไปซ้ำมาใหม่นี้ไม่เคยมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นเลยเหมือนเดิมปี มีแต่พอตเดิมไม่ว่าจะรักใครก็มีแต่คนซ้ำเติมยามากกว่านี้ก็ไม่มีอีกแล้วทุกคนก็คอยจะทำร้ายใครว่าเรามันกำลังดวงตกไม่ว่าจะกี่ครั้งกี่ครั้งก็มีแต่น้ำตาตกฟ้าหลังฝนก็ไม่เห็นว่ามันจะมีจริง คงไม่มีวัน Happy Ending อย่างแน่นอน

ไอ้ตอนไปแคทเขาก็บอกว่าจะได้บทพระเอกเป็นหนังหวานซึ้งแต่พอไปจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่เลยอย่าเรียกคนเขียนบทมาแก้นี่มันไม่ใช่หนังรักทุกอย่างแท้ไปหมดรับบทซ้ำไปซ้ำมามันเป็นความเหงาความเศร้าอยากมีความรักกับเขาสักทีมีแต่ฉากเดิม ๆ ซ้ำไปซ้ำมาทุกรอบ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

credit : แทงบอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o