“ Melbourne – Morvasu + TangBadVoice ” มีคนเคยบอกไว้ว่าหากต้องการให้ใครสักคนตกหลุมรักจงทำให้เขาหัวเราะ แต่กลับกลายเป็นว่าทุกครั้งที่เขาหัวเราะผมก็เป็นฝ่ายตกหลุมรักแทน

ความรักของทุกคนเป็นยังไงกันบ้างคะเป็นการนับข้อ ๆ ไปไหมว่าเขาต้องเป็นตามข้อที่เรากำหนดไว้สัก 10 ข้อ 20 ข้อหรือ 30 ข้อไหม Admin เสื้อผ้าก็อาจจะมีร้านค้าบางคนก็ 1 ต้องเป็นคนหน้าตาดีต้องเป็นคนรวยอะไรอย่างเนี้ยแอดมินเขามันต้องมีคนที่คิดแบบนี้อยู่ซึ่งเพลงนี้แหละเขาทำของเรามันประมาณนั้นเลย

โดยเขาเหมือนเป็นการบอกว่าเขาจะตั้งข้อของเขามาเรื่อย ๆ แล้วเขาก็จะดูตามผู้หญิง ว่าแต่ละคนมันตรงไหมแต่สรุป เอาจริง ๆ เราก็นับไม่หมดหรอก แล้วก็ทำได้ไม่ทุกข้อหรอก เพราะว่าความรักมันไม่ได้ต้องการเห็นผลหรือมันไม่ได้ต้องการข้อกำหนดอะไรเลย มันเป็นสิ่งที่เราอยู่ด้วยแล้วเราสบายใจอยู่ด้วยแล้วมีความสุขแล้วเราก็รู้สึกดีที่มีเขาอยู่ตรงนี้แล้วเราก็ได้อยู่กับเขาตรงนี้ก็แค่นั้น Admin ก็รู้สึกว่ามันก็เหมาะแล้ว ที่จะเป็นความรักของคุณไม่จำเป็นต้องดูข้ออะไรใด ๆ ทั้งสิ้นเลย

Melbourne Morvasu TangBadVoice 1024x589 - Melbourne - Morvasu + TangBadVoice ตกหลุมรักความเป็นธรรมดาของคุณ
Melbourne

27 สิ่งที่ชอบในตัวเธอจริง ๆ ก็ไม่มีใครรับหรอกได้ไม่กี่ข้อก็เริ่มแชร์แล้ว เพราะความรักมันไม่ต้องการเหตุผลอะไรแค่ได้เห็นเธอได้อยู่กับเธอก็ทำให้เรามีความสุขสุดๆแล้ว “Melbourne – Morvasu + TangBadVoice”

มันก็เป็นเหมือนกับการที่ฉันจะพาเธอไปที่ไหนก็ได้ที่มีแต่เธอมีแค่รัก และมีแค่เรามันจะงดงามมาก ๆ มีคติความแล้วก็จะมีต้นขึ้นบางวันก็ตกเย็นก็จะมาเต้นรำกัน ซึ่งไม่ต้องรีบนอนนะให้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศเพลินไปกับกิจกรรมที่มีโกรธนั่งฟังเพลงที่เลี้ยงห่าน และเหยียบพื้นทรายก็ทำให้มีความสุขได้มานั่งชิว ๆ เบียร์ที่ริมหาดชีวิตมันดีมาก ๆ เพราะมีเธออยู่ข้างกันเธอเริ่มหน้าแดงตัวเริ่มดำเพราะเราโดนแดดแรง ๆ แต่ไม่แคร์หรอก เพราะมีความสุขมากเลยจริง ๆ

เดี๋ยวก่อนฉันว่าอย่าเพิ่งไปเลยชั้นไม่มีคอตั้งแต่ตอนนี้เดินอยู่รอบก่อนเดินจูงมือเธอแล้วเธอก็หันมาถามกด 16 แต่ว่าฉันไม่ได้ท่องมามาเเฟลชมันเข้าตาเธอหันมาแล้วหัวเราะให้กับฉันนี่มันจิตวิทยาเธอไม่ได้จะถ่ายนกเธอแค่หลอกถ่ายฉันอยู่นี่นาจะรู้สึกโคตรสบายแล้วไม่ต้องรู้สึกผิดแต่เรานอนให้คลื่นซัดเท่ากับได้ออกกำลังกาย ซึ่งเธอก็เป็นความสุขที่สุดสำหรับฉันยิ่งเวลาที่ได้เห็นเธอหัวเราะแล้วฉันรู้สึกมีความสุขมาก ๆ กลายเป็นฉันที่ตกหลุมรักเธอทุกรอบเลย

คนเก่าเค้าทำไว้ดี – Chilling Sunday เหตุผลของการไม่น่าไปรักเธอเลย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

credit : sagame66

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o