ถ้าใครเกิดในยุคที่วงบอยแบนด์ญี่ปุ่นเฟื่องฟูในประเทศของเราจะรู้จักทากาฮิโระ โมริอูจิ เป็นอย่างดีเพราะเขาเป็นบอยแบนด์วงแรกๆและโด่งดังเป็นอย่างมากที่เข้ามาในประเทศไทยในช่วงปี 2003 นั้นก็ชื่อวงนิวที่เป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมากจนกระทั่งทากะได้ออกจากวงบอยแบนด์และได้มาทำวงของตัวเองเป็นวงร็อคที่มีสไตล์การร้องเพลงเป็นเอกลักษณ์

📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻 📻

ซึ่งเป็นวงที่มีความนิยมเป็นอย่างมากในแถบตะวันออกอย่างเช่นอเมริกา ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ชื่นชอบโด่งดังเป็นอย่างมากนั่นก็คือเป็นวงแรกที่ร้องเป็นภาษาอังกฤษผสมกับภาษาญี่ปุ่นได้อย่างลงตัวและได้ทำเพลง The Beginning ออกมาเนื้อหาเพลงก็จะประมาณเป็นเพลงปลุกกำลังใจสำหรับคนที่กำลังท้อแท้ และกำลังจะสิ้นหวังให้ลุกขึ้นมาสู้อีกครั้ง

1The Beginning - The Beginning - One Ok Rock วงบอยแบนด์ ญี่ปุ่น
One Ok Rock

The Beginning ของวง One Ok Rock มีเนื้อดนตรีที่แน่นและไม่ใช่เพลงเศร้า

แต่ถ้าดูจากเนื้อเพลง The Beginning แล้วนั้นจะเป็นเพลงที่ค่อนข้างหมดกำลังใจของคนๆนึงในการเดินไปข้างหน้าจนคิดที่จะหยุดทั้งหมดเอาไว้แต่ก็ได้มีสิ่งหนึ่งมาดึงเอาไว้ให้เดินต่อและเริ่มต้นใหม่

เพลง The Beginning เป็นเพลงจุดเริ่มต้นที่ทำให้วงเป็นที่จดจำและโด่งดังเป็นอย่างมากและได้เข้าทุกชาร์ตเพลงเมื่อปล่อยเพลง The Beginning ออกมาเป็นดนตรีแนวร็อคที่ไม่ได้หนักตลอดทั้งเพลงแต่เป็นดนตรีเพลงที่ค่อนข้างแน่นไม่ว่าจะเป็นกีตาร์เบสกลองรวมถึงนักร้องที่มีความเข้ากันเป็นอย่างมากถ้าได้ลองฟัง The Beginning แล้วในช่วงที่เราหดหู่จะทำให้เรามีกำลังใจที่จะสู้ขึ้นมาอีกครั้งเพราะด้วยที่ดนตรีเพลงร็อคสามารถปลุกเล้าอะดรีนาลีนในร่างกายได้ดี

จึงทำให้เพลง The Beginning เป็นที่ครองใจของแฟนเพลงหลายคนที่จะเปิดขึ้นมาฟังและอินไปกับบทดนตรีและเนื้อเพลงที่ได้สร้างเพลง The Beginning ขึ้นมาอย่างตั้งใจ 

เพลงญี่ปุ่น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

credit : รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o