เพลง Sunrise ของ Our Last Night เป็นอีกหนึ่งเพลงที่แต่งขึ้นจากความเจ็บปวดของคนนึงที่ต้องการหาความสว่างในใจ และหาหนทางที่จะหลุดพ้นจากความทุกข์เพื่อให้ได้เจอความสว่างที่แท้จริงแล้วหลุดพ้นจากความทุกข์ที่ดิ้นรนมาตลอดเพลง

เป็นบทเพลงที่เป็นเพลงร็อคที่ไม่ได้หนักจนเกินไปจนฟังไม่ได้ แต่เป็นเพลงที่สามารถฟังได้ตลอดเป็นอีกหนึ่งเพลงที่จะทำให้คนที่กำลังหมดกำลังใจและกำลังถูกใจอยู่ได้คิดใหม่

ถ้าสำหรับคนที่ไม่เคยฟังเพลงร็อคเลยก็จะบอกว่าเพลงเป็นเพลงที่ค่อนข้างหนักอยู่พอตัว แต่ถ้าด้วยคนที่ฟังเพลงร็อคมานั้นจะบอกว่า เพลงนี้ไม่ได้เป็นเพลงร็อคที่หนักมากอย่างเช่นเพลงร็อคเมทัลและไม่ได้เป็น Pop Rock จนดูนิ่มจนเกินไปจะเป็นเพลง Rock ที่สามารถปลุกใจแล้วฟังได้อยู่ตลอด

Sunrise 1024x576 - เพลง Sunrise - Our Last Night

เพลง Sunrise เพลงที่แต่งขึ้นในช่วงหนึ่งของชีวิตวัยรุ่นที่จะก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่

เป็นวัยที่ต้องสู้และต้องดิ้นรนกับการเปลี่ยนแปลงเพลง sunrise ของ ors มั้ยเป็นเหมือนบทเพลงที่บอกให้รู้ในอีกมุมนึงของคนที่กำลังสิ้นหวังและกำลังหมดหวังเป็นดนตรีที่ไม่จนทำให้ปวดหัวมีสมาชิกวงด้วยกัน 4 คนมีกีตาร์ เบส และมือกลอง รวมถึงนักร้องนำที่ได้แต่งเพลง และแต่งทำนองเพลงได้อย่างลงตัวและมีท่อนว๊ากอยู่นิดหน่อยที่ทำให้เพลงออกมาสมบูรณ์ และลงตัวเป็นอย่างมาก

วง Our Last Night เป็นวงดนตรีที่รวมตัวเริ่มจากการ Cover เพลงของวงอื่นๆเป็นสไตล์ของตัวเองเป็นสไตล์ที่บ่งบอกว่านี่คือวง Our Last Night และต่อยอดทำเพลงอยู่หลาย Single ซันไลฟ์จึงเป็นอีก 1 Single ของ Our Last Night ที่ได้ทำขึ้นมา 

Surfing – SCRUBB feat.Plastic Plastic

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

credit : ไฮโล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o