เพลงที่ได้รับการแต่งจากศิลปินไทยหน้าใหม่น้ำชา ซึ่งเป็นเพลงที่เรียกได้ว่าทุกทุกคนต้องเคยได้ฟังกันอย่างแน่นอน เป็นเพลงสากลที่มีความหมายที่ดี และทำนองจังหวะน่าสนใจแถมเพลงนี้ ทางตัวน้ำชาเป็นคนแต่งทั้งเนื้อร้อง และทำนองออกมาพร้อมกับเพื่อนเพื่อนของเธอเอง “ keep cold ”

เพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้แอดมินจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนมารู้จักกับความหมายของ เพลงสากล กันแอดมินเชื่อว่าใครหลายคนต้องยังไม่รู้กันแน่เลย เพลงนี่ผู้แต่งเป็นคนไทย แถมยังแต่งกับเพื่อนของตัวเองอีกด้วย ทำทำนองเองเนื้อร้องก็แต่งเองอะไรงี้เลย ถือว่าเป็นบุคคลที่มีความสามารถมากเลย

โดยตัวเนื้อเพลงนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นเพลงแนวคลั่งรักพอสมควรเลย โดยเนื้อเพลงเป็นการบรรยายออกมาถึงการที่เราแอบชอบใครสักคนหนึ่งอยู่แต่เราก็ไม่ได้รับรู้กับความรู้สึกของตัวเอง โดยในเนื้อเพลงเค้าเปรียบเทียบกันไม่รับรู้ความรู้สึกของตัวเอง คือคำว่าเย็นชา นั่นก็อาจจะเป็นหนึ่งในที่มาของชื่อเพลงก็ได้

keep cold 1024x538 - keep cold - Numchaเป็นเพลงฮิตติดหู ประจำปี
keep cold

keep cold เพลงสากล ที่มีคนไทยเป็นผู้แต่งทั้งเนื้อร้อง และทำนองจนเป็นที่ติดหู และเป็นเพลงประจำปี ที่เชื่อว่าใครหลายคนต้องเคยได้ฟัง และร้องได้กันอย่างแน่นอน

และนอกจากที่เราจะไม่รู้รับรู้ความรู้สึก เขาก็มาเริ่มรู้สึกว่าเราจะต้องทำอะไรบางสิ่งบางอย่างกับตัวเองเพื่อที่จะให้ มันดีขึ้นกว่านี้ เพราะไม่งั้นความสัมพันธ์ก็จะดิ่งลงมาแล้ว เปรียบเทียบกับความจริงเลย ซึ่งแน่นอน เพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังได้สบาย ๆ ไม่หนักหัวจนเกินไปแล้วใช้ศัพท์ภาษาที่เราสามารถที่จะแปลได้ง่าย ฟังแล้วเราก็สามารถที่จะรู้ได้เลยว่าประโยคนี้ต้องการที่จะสื่ออะไรออกมาหาเรา 

และการทำทำนองแอดมินนับถือเลย เป็นทำนองที่ติดหูมาฟังครั้งแรกรู้สึกว่าเราจะต้องกลับมาวนฟังซ้ำเรื่อย ๆ เพราะว่าตัวทำน้องเค้าเข้าไปกล่อมอยู่ในประสานของเราแล้วกัน ใช้ภาษาของเขาแล้วก็การใช้แปลออกมาเรียกได้ว่า ดีที่สุดเลย

และนอกจากนี้แอดมินก็อยากจะให้ใครที่อยู่ในสภาวะคลั่งรักเข้าไปฟังกัน และก็ส่งเพลงนี้ไปให้แก่คนที่เรากำลังแอบชอบอยู่ บางทีอาจจะได้คบกันก็ได้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

credit : รูเล็ตออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o