เพลง Save your tears เป็นเพลง แนว R&B Soul แต่เดิมเป็นเพลงของ The weeknd นั่นแหละ ! แต่มีการเอามา Remix ใหม่ และ ได้นักร้องสาวเสียงสุดยอด Ariana Grande มาร่วม feat. ด้วย เรียกได้ว่าลงตัวเสียงเข้ากันดีสุด ๆ และ เพอเฟกต์ เพราะ กว่าเดิมเข้าไปอีก

โดย เวอร์ชั่นเดิมที่ปล่อยออกมาเมื่อ 5 เดือนที่แล้ว ยอดวิวก็ปาเข้าไป 400 กว่าล้านวิวแล้ว เวอร์ชั่น Remix ที่เพิ่งปล่อยออกมาได้ 2 เดือน ก็กำลังจะเข้าสู่ ร้อยล้านวิว เพลงนี้เพราะ ความหมายดี ยิ่งมาเจอเสียงของสาว Ariana ยิ่งเพราะเข้าไปอีก! เอ็มวีของเวอร์ชั่น Remix จะเป็น Animation ทั้งเพลง ก็ดูเพลิน ๆ บวกกับฟังเพลงเพราะ ๆ เผลอแปปเดียวเพลงจบแล้ว ต้องกดวนฟังอีกสักสองสามรอบ เพลงนี้ติดหู และ ท่อนที่ผู้เขียนชอบคือ

 “I saw you dancing in a crowded room (uh) You look so happy when I’m not with you But then you saw me, caught you by surprise

A single teardrop falling from your eye”

“ชั้นเห็นเธอเต้นอยู่ท่ามกลางผู้คน เธอดูมีความสุขเมื่อชั้นไม่ได้อยู่กับเธอ แต่!! เมื่อเธอเห็นฉันเข้า แบบไม่ทันตั้งตัว น้ำตาเธอไหลออกมาจากตา” 

Save your tears Remix3 1024x712 - Save your tears (Remix)  - The weeknd ft. Ariana Grande
Save your tears (Remix)

Save your tears (Remix) “ต้นฉบับก็ดีอยู่แล้ว เอามาทำใหม่! ยิ่งดีกว่าเดิม”

ใช่แล้ว เป็นเรื่องราวของคนที่เลิกรากันไป โดยเมื่อเขาเห็นเราโดยที่ไม่คิดว่าเราจะอยู่ตรงนี้ด้วย ทำให้เขานึกถึงตอนที่เราเลิกกัน แล้วน้ำตาไหลออกมา บางทีก็อาจจะยังรักกันอยู่ หรือ เลิกรากันไปแบบเราทำให้เขาเสียใจ และ ในเนื้อเพลงยังมีเหตุการณ์ต่อจากนี้ คือไม่รู้เหมือนกันทำไมวันนั้นถึงวิ่งหนีไป ชั้นอยากจะกลับไปคบกับเธอ เก็บน้ำตาของเธอไว้วันอื่นนะ!!  คือท่อนฮุคนั่นเอง “Save your tears for another day”

และ ในส่วนของการแสดงสด จาก งาน The 2021 iHearth Radio Music Award ก็ร้องสดเพราะทั้ง The weeknd และ สาว Ariana ที่ทำให้แฟนๆกรี๊ดตอนเปิดตัวออกมา ในชุด เดรสยาวสีม่วงซาติน ที่สวยมากๆ สรุปว่าเพลงนี้หากเปิดในร้านเหล้าได้มีการโยกเบาๆกันแน่ แต่ !! ตอนนี้มีโควิด เพื่อน ๆ ก็เปิดฟังที่บ้านกันไปพรางๆก่อนล่ะกัน ทำงานบ้านฟังไปเพลินๆ รับรองเปิดวนกันหลายรอบแน่

Love Again – Dua Lipa “ กลับมาแล้ว สำหรับตัวแม่แห่งวงการเพลงป๊อป ”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o