ถ้าพูดถึงบอยแบนด์ที่กำลังโด่งดังและสร้างชื่อเสียงให้แก่วงการ K-POP ไปทั่วโลกขนาดนี้ ถ้าไม่นึกถึง BTS ก็คงจะเป็นไปได้ยาก เรียกได้ว่า หากเป็นแฟน K-POP น้อยคนที่จะไม่รู้จัก เพราะเขาทั้ง 7 นั้นกวาดถ้วยรางวัลมามากมายนับไม่ถ้วนทั้งในประเทศและต่างประเทศจนไปบุกชาร์จ Grammy ของอเมริกาได้แบบถล่มทลาย Permission to Dance

Permission to Dance1 copy - Permission to Dance เพลงฮีลใจจาก BTS ถึงแฟนๆ ทั่วโลก
Permission to Dance

Permission to Dance เพลงฮีลใจจาก BTS

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำให้คนที่ไม่รู้จักได้รู้จักกับวงนี้กันก่อน สำหรับวง BTS นั้นเป็นบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในปัจจุบัน ประกอบไปด้วยสมาชิก 7 คนได้แก่ คิมนัมจุน คิมซอกจิน ชูก้า เจโฮป จีมิน วี และจองกุก ที่ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ จนมีชื่อเสียงได้สำเร็จ

และล่าสุดกับผลงานเพลงอย่าง Permission to Dance ที่เป็นเพลงฟังสนุก ฟังสบาย พร้อมท่าเต้นที่เรียกเหงื่อได้เป็นอย่างดี มีการสอดผสานภาษามือเข้าไปในท่าเต้น เพื่อสื่อสารถึงแฟนๆ ของ BTS อย่างทั่วถึงอีกด้วย

ซึ่งเพลงดูเหมือนว่าต้องการจะส่อถึงสถานการณ์โลกในปัจจุบัน ที่ต้องเผชิญกับเรื่องราวของโรคระบาด จนมีข้อจำกัดหลายอย่างในการใช้ชีวิต หลายอย่างที่เคยทำได้เป็นปกติ ก็ต้องขออนุญาตก่อน ไม่ว่าจะงานสังสรรค์ งานมหรสพ คอนเสิร์ตต่างๆ ก็ต้องถูกงด

แต่เพลงนี้ก็ถูกปล่อยออกมาให้ทุกคนได้เต้น โดยไม่ต้องขอใคร ในพื้นที่ของตัวเองไปก่อน รอวันหนึ่งที่เราจะได้มาเต้นด้วยกันอีกครั้งนั่นเอง แต่ก็คงใกล้ถึงเวลาแล้วแหละ เรียกได้ว่าทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ BTS นั้น ตามติดทุกกระแสเลยจริงๆ นี่น่าจะเป็นเคล็ดลับสำคัญของความสำเร็จของวงนี้เลยก็ว่าได้ จากการสื่อสารที่ต่อเนื่องและเชื่อมถึงใจคนจำนวนมากในเรื่องราวต่างๆ โดยเฉพาะเหล่าแฟนๆ Army ของพวกเขาเอง

Bambam – riBBon “ครั้งแรกกับการโซโล่เดี่ยว ของ แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d I t : www.ufa877.com

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o