เพลง Love Again อยู่ในอัลบั้มใหม่ของสาว Dua Lipa ในอัมบั้มชื่อ Future Nostalgia (The Moonlight Edition)

ก่อนหน้านี้ สาว Dua Lipa ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ว่า เพลงเพราะ แต่ ท่าเต้นของเธอนั้นดูแปลกๆและเก้ ๆ กัง ๆ แต่ การกลับมาครั้งนี้ สาว Dua Lipa ซุ่มเรียน และฝึกซ้อมการเต้นอย่างจริงจัง ทำให้ ครั้งนี้ พกมาทั้งความเซ็กซี่ และ เต้นเก่งมาก ๆ เรียกได้ว่า พัฒนาขึ้นอย่างมาก

ส่วนเสียงร้องไม่ต้องพูดถึง เป็นเอกลักษณ์ของสาว Dua Lipa ที่เพราะ มาก ๆ ซึ่งสาว Dua Lipa บอกว่า เพลงนี้เป็นการเขียนเนื้อร้องมาจาก เรื่องจริงเกี่ยวกับความรักของเธอนั่นเอง แม้ได้ฟังครั้งแรก

แต่เพลงนี้ก็ติดหูตั้งแต่ครั้งแรกเลยทีเดียว และ เนื้อเพลง ตรงส่วนที่ผู้เขียนชอบมาก ๆ คือ ท่อนแรก

“ชั้นไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าชั้นจะเจอทางออก ชั้นไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าชั้นจะได้ยินเสียงหัวใจเต้นแรงอีกครั้ง ชั้นไม่อยากจะเชื่อเลยว่ายังมีอะไรหลงเหลืออยู่ในอกชั้นอีก(น่าจะหมายถึงหัวใจ) , แต่ให้ตายเถอะ!! เธอทำให้ชั้นตกหลุมรักอีกครั้ง” 

ซึ่งความหมายดีมาก ๆ ตรงตัว เหมือนกับว่าเราหมดหวังกับความรักไปแล้ว เพราะ ผิดหวังมาจากครั้งที่แล้ว แต่ เราก็ตกหลุมรักอีกครั้ง จากใจที่ว่างเปล่า นี่!! ชั้นรู้สึกรักเธอจนได้ยินเสียงใจเต้นอีกครั้ง ชั้นยังมีหัวใจอยู่นิ! เป็นการเปรียบเทียบที่ดีมากๆ ทั้งเนื้อเพลงที่ฟังง่ายติดหู บวกกับท่าเต้น และ จังหวะดนตรีที่เพราะ และ สนุก ทำให้ ผู้เขียนตกหลุมรักเพลงนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง

Love Again 1024x576 - Love Again - Dua Lipa “ กลับมาแล้ว สำหรับตัวแม่แห่งวงการเพลงป๊อป ”
Love Again

โดย เอ็มวีจะเป็นคอนเซปต์คาวเกิลสาว! เท่มากๆ ทำให้ในตอนนี้เพลง Love Again ยอดวิวสูงถึง 35 ล้านวิวแล้ว และ ในเวอร์ชั่น Live ในรายการ Tiny Desk ที่มีการเปลี่ยนจังหวะให้เป็นช้า Acoustic ทำให้ได้ยินเสียงเพราะๆของสาว Dua Lipa ชัดๆ เสียงเป็นเอกลักษณ์ และ มีเสน่ห์มากๆ

เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ ลบคำครหาหมดสิ้น แล้วคุณจะตกหลุมรัก Dua Lipa อีกครั้งอย่างแน่นอน

Run – OneRepublic เพลงที่ถูกสร้างจากแรงบันดาลใจในการวิ่ง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : แทงบอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o