เพลง kiss me more ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Doja Cat โดยเพลงนี้ ได้สาว SZA(ซิสซ่า) นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกา มาร่วมฟิทเทอริ่งด้วย โดยเป็นเพลง แนว pop ตามสไตล์สาว โดจา แคท เช่นเดิม

ในเอ็มวีจะเป็นโทนสีชมพู โดยได้ พระเอกเอ็มวี เป็นดาราหนุ่มชาวอเมริกัน เชื้อสายลูกครึ่งเกาหลี อิตาเลี่ยน ที่ได้รับบท ดร.นิโกคิม ในซีรีย์ดัง Grey’s Anatomy ที่หล่อและล่ำมาก ๆ ถูกใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก และ ไม่แค่หนุ่มพระเอกเอ็มวีเท่านั้น แต่สองสาว ก็เซ็กซี่ไม่แพ้กัน ทั้งคอสตูม ที่น่ารักสดใสบวกเซ็กซี่ ทำให้สาวๆครองใจหนุ่มๆเช่นเดียวกัน

โดย เนื้อเพลงออกไปทาง 18+ เช่นเคยตามสไตล์สาว โดจา แคท โดยตอนนี้ยอดวิวเพลงนี้ พุ่งไปสูง 71 ล้านวิวแล้ว แม้ปล่อยเอ็มวีมาได้แค่เดือนเดียวเท่านั้น

Kiss me more5 1024x568 - Kiss me more - Doja Cat ft. SZA
kiss me more

Kiss me more แนวเพลงสนุก เอาใจคนฟัง

ด้วยดนตรีป็อปที่สดใสฟังง่าย ติดหู และ เสียงของสองสาวที่เข้ากับเพลงสุดๆ ทั้งท่อนร้องและท่อนแรป โดยฉากในเอ็มวีจะเน้นไปในสถานที่จำลองที่เป็นโลกของสองสาว ที่เป็นสีชมพูทั้งหมด เรียกได้ว่าน่ารักสุด ๆ และ ล่าสุดกับการแสดงสดของสองสาว ที่งาน Billbord Music Award ก็ปังสุดๆ

เพลงนี้ถูกใจเหล่าสาวก โดจา แคทเป็นอย่างมาก มีรีแอคชั่นออกมามากมาย ด้วยดนตรีที่สนุก จนมีการนำไปเต้น cover มากมาย ส่วนตัวท่อนที่ผู้เขียนชอบคือ เนื้อเพลงท่อนแรก “We hug and yes, we make love And always just say “Goodnight” (la-la-la-la-la) And we cuddle, sure I do love it But I need your lips on mine Can you kiss me more?”

“เรากอดกัน และใช่ เราร่วมรักกัน และ บอกฝันดีกันเสมอ หลังจากนั้นเราก็กอดกันเค้าคลอกัน แน่นอน !! ชั้นรักมันเลยแหละ แต่! ชั้นต้องการริมฝีปากเธอบนตัวชั้น จูบฉันอีกทีได้ไหม? 

อู้ววว แค่นี้ก็แซ่บไม่ไหว เอาเป็นว่าเพลงนี้ บีทดี ฟังเพลิน น่ารัก เนื้อเพลงฟังแล้วเคลิ้ม รู้สึกเซ็กซี่ ถ้าเพื่อนๆคนไหนยังไม่เคยฟัง ลองไปหาฟังได้ ตอนนี้ เพลงนี้ เป็นเพลงที่ ผู้เขียนฟังประจำ วันละสองสามรอบ เป็นเพลงในดวงใจอีกเพลงนึงเลยทีเดียว

เพลงสากลอื่น ๆ Heartbreak Anniversary – Giveon

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ufabet