เพลง Just kidding ของ Giriboy (กิริบอย) หรือพ่อหนุ่มฮงชียองแรปเปอร์ และโปรดิวซ์เซอร์จากแดนโสมผู้มีความอัฉริยะทางด้านดนตรีแบบครบเครื่องที่หลายคนได้รู้จัก ผ่านการเข้าร่วมเป็นโปรดิวซ์เซอร์ของรายการแข่งกันแรปเปอร์อย่างโชว์มีเดอะมันนี่ 777 ที่หนุ่มกิริบอยเองก็ส่ง Nafla ลูกทีมในปีนั้นคว้าแชมป์มาเป็นที่สำเร็จ

Just kidding6 1 1024x443 - Just kidding - Giriboy
Just kidding

นอกจากนี้ยังได้การยอมรับในผลงานเพลง และการโปรดิวซ์และทำบีทเพลง ของวงการ K – hiphop ที่ผลงานได้รับความสนใจจากบีทเพลงที่สดใหม่ และแตกต่างอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทัศนะคติว่าจะทำเองฮิปฮอปอย่างไร อวดอย่างไรให้คูลโดยไม่ต้องหยาบคาย

แรปเปอร์สุดฮอตกับซิงเกิ้ลใหม่ Just kidding

Just kidding7 1024x444 - Just kidding - Giriboy
Giriboy

Just kidding คอนเซ็ปที่ล้อเล่นกับใจคนฟัง


รอบนี้เค้าได้ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดที่เรียกความเซอร์ไพส์ให้กับแฟน ๆ ออกมาให้ได้ฟังกันกับเพลงที่เมโลดี้ค่อนข้างฟังง่าย แทบจะเป็นเพลงป๊อบเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นเพลงที่แตกต่างจากเพลงอื่น ๆ ที่ดนตรีจะดูมีความเป็นคอมพิวเตอร์ เป็นออนโตจูน เป็นการมิกซ์ที่ดีเทลเยอะ

แต่เพลง Just kidding กลายเป็นเพลงป๊อบที่ฟังง่ายสบายหู แถมเนื้อหายังน่ารักด้วยการเล่าเรื่องความสัมพันธของเพื่อนที่แอบชอบเพื่อน แล้วเพื่อนที่ว่าก็ดันทำเหมือนชอบเราด้วย พอเจอบรรยากาศพาไปก็อยากจะบอกรักเพื่อนซะงั้น เลยลองบอกรักเพื่อนไป แต่ก็ทำเป็นติดตลกว่าเออฟังแล้วลืม ๆ ไปเถอะนะ นี่พูดเล่นว่ะ เอ๊าอย่างนี้ก็ได้เนอะ ถึงแม้ว่าเนื้อหาของเพลงทั้งหมดจะเป็นภาษาเกาหลีแต่เรียกว่าเป็นเพลงที่น่ารัก และอยากจะให้ได้ลองฟังกันดูค่ะ

รีวิวเพลงเพิ่มเติม คลิก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : ฝากไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o