บทเพลงที่จะมากลั่นกรองความรู้สึกของคนที่พยายาม แต่สุดท้ายก็กลายเป็นคนที่ไม่ใช่ “ Heather – Conan Gray ”

🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧

ฮาโหลลลลซิสส ช่วงนี้บอกเลยว่าบทเพลงเพราะ ๆ นี่ก็มาแรงจริง ๆ เลย ยิ่งเป็นเพลงอกหักแล้วด้วย ซึ่งวันนี้ Admin ก็จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับบทเพลงหนึ่ง ที่ขอบอกเลยว่าเพลงนี้กำลังมาแรงมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเป็นเพลงช้าที่มีเนื้อหาเพลงแบบที่หลาย ๆ คนได้ฟังเราต้องรู้จักเจ็บปวดแน่นอนเลยทีเดียว เพราะว่าเพลงนี้ขอบอกเลยว่าเป็นบทเพลงที่จะมาแทนความรู้สึกของคนที่ไม่ว่าจะพยายามให้ตายยังไงแต่สุดท้ายคนที่ไม่ใช่ยังไงมันก็ไม่ใช่นั่นเอง

ซึ่งในนี้บอกเลยว่าเป็นบทเพลงที่มีความพิเศษมาก ๆ จาก Conan Gray ที่เขาได้แต่งออกมา ซึ่งเขาได้มีการทวีตข้อความเอาไว้ในการปล่อยเพลงนี้ นั่นก็คือ คนเองอยากจะขอโทษของผู้หญิงคนนึงที่ชื่อว่า Heather เพราะว่าเขาจึงเลือกแต่งเพลงนี้ให้กับเธอนั้นเอง ซึ่งบอกเลยว่าก็เป็นเพลงเพราะ ความหมายดี ๆ ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่ว่าเราจะพยายามยังไง หรือว่าเราจะเปลี่ยนแปลงตัวเองมากแค่ไหน แต่ว่าถ้าสุดท้ายแล้วตัวเรานั้นไม่ใช่ เธอก็คงไม่เลือกเราอยู่ดีนั่นเอง

ต้องบอกเลยว่าเพลงนี้ก็เรียกได้ว่าเปรียบเสมือนกับการแทนความรู้สึกเลย ว่าตัวเราเองได้ไปพบเห็นคนที่ตัวคนรักของเรานั้นได้ไปรักเขา และเราก็ได้รู้สึกถึงความดีของเขาจนเข้าใจได้ว่าทำไมตัวคุณถึงชอบเธอ เรียกได้ว่าเป็นความรู้สึกที่ค่อนข้างที่จะเหมาะกับคนพี่กำลังรู้สึกท้อแท้ในการพยายามในความสัมพันธ์อยู่คนเดียวนั่นเอง

Heather Conan Gray2 1024x604 - Heather - Conan Gray เพลงช้าท่วงทำนองสุดไพเราะ
Heather

“ Heather – Conan Gray ” บทเพลงที่จะสื่อให้เห็นถึงความพ่ายแพ้ในการพยายามเป็นคนที่ใช่ในความสัมพันธ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงอกหัก ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังรู้สึกได้ว่าเราพยายามมามากพอแล้วในความสัมพันธ์ แต่สุดท้ายเราก็ยังคงเป็นคนที่ไม่ใช่

ซึ่งเพลงนี้เรียกได้ว่าก็มีท่อนที่เรียกได้ว่าเพราะหลาย ๆ ท่อนเลย และยังมีความหมายดี ๆ อีกด้วย โดยเนื้อเพลงก็จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่เขาได้เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับเสื้อกันหนาว ซึ่งเราได้ให้เสื้อกันหนาวขนสัตว์ไปกับเขา แต่ว่าตัวคนรักของเราเลือกที่จะใช้เสื้อที่ทำมาจากใยสังเคราะห์ แต่ว่าตัวเธอนั้นก็แลดูเหมาะสมกับเสื้อที่เธอเลือกนั่นเอง

บอกเลยว่าไม่ว่าเราจะพยายามดีแค่ไหน หรือว่ามอบความอบอุ่นให้แค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วก็พ่ายแพ้กับความรู้สึกของคนที่ไม่ได้รักเรานั่นเอง ก็เป็นบทเพลงที่มีความหมายดีงาม เหมาะสำหรับคนที่ต้องมาย้อนนึกถึงว่าสุดท้ายแล้วคนที่ไม่ใช่ไม่ว่าพยายามยังไงมันก็ไม่ใช่นั่นเอง

Best Part เพลงรักที่ถูกถ่ายทอดแบบเรียบง่าย หอมหวาน 

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

credit : sagame66

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o