เพลงนี้ Heartbreak Anniversary เป็นเพลงช้าฟังสบาย แนว อาร์แอนด์บี โซล เป็นเพลงที่ ใคร ๆ อาจจะเคยได้ยิน แต่ไม่รู้ชื่อเพลง เพราะ เพลงนี้ เป็นเพลงดังในแอพ Tiktok ที่มีคนทำชาเลนจ์เต้น cover ไว้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เนื้อเพลง เป็นการพรรณาถึงการอกหัก ทุกอย่างดูเหงาหงอย เศร้าสร้อย ทุกอย่างยังอยู่ที่เดิม แต่!! มีเพียงเธอเท่านั้นที่ไม่อยู่ตรงนี้ ของในห้องกำลังแห้งเหี่ยว คงเหมือนกับฉันนี่แหละ ที่ใกล้จะตายแล้ว เพราะ เธอทิ้งไป!! โอ้วว อะไรมันจะเศร้าขนาดนี้ ท่อนที่ผู้เขียนชอบคือท่อน “ On these days that feel like you and me Heartbreak anniversary “

Heartbreak Anniversary 1024x683 - Heartbreak Anniversary - Giveon
Heartbreak Anniversary

Heartbreak Anniversary เพลงดังใน tiktok

Do you ever think of me? ” วันนี้แล้วสินะ ! ในวันเหล่านี้ ที่เหมือนคุณกับฉัน สุขสันต์วันอกหักนะ คุณคิดถึงฉันบ้างไหม?

ถ้าใครอกหัก หรือ กำลังเศร้า แล้วได้มาฟังเพลงนี้ ท่อนนี้ อาจจะร้องไห้คิดถึงแฟนมากกว่าเดิม !! เพราะ พี่ Giveon แกร้องไว้เศร้ามาก ๆ ฟีลเหงา ๆ เสียงร้องและดนตรี ทำนอง เนื้อเพลง ทุกอย่างลงตัว ถือเป็นเพลงเพราะ ที่ฟังเพลินมาก ๆ

เพลงนี้เป็นเพลงที่แม้ฟังครั้งแรก ก็ติดหูเลยทีเดียว ถึงขนาดที่ว่า มีแฟนคลับเพลงนี้ ถึงขนาดทำคลิปลง youtube เป็นเพลงนี้ วนลูปถึง 1 ชั่วโมงเต็ม!! โอ้ววว เรียกได้ว่า ฟังกันจนร้องได้เลยทีเดียว แต่ ฟังเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อนะ เพราะ เพลงเพราะจริง ๆ ท่อนแรก ๆ จะเป็นการบอกเล่าถึง ฉันยังจำวันแรกที่เธอกับฉันเจอกันได้เลยนะ เธอบอกเธอรักฉัน แต่มันก็ไม่อยู่ตลอดไป ข้างนอกนั้นเหน็บหนาว เมื่อเธอเดินออกไปจากชีวิตฉัน ทำไมคุณต้องทิ้งฉันไปด้วย ? โอ้ยยยย!! เศร้าอีกแล้ว เศร้าอย่างแรง เนื้อเพลงเศร้าทั้งเพลง ดีที่ได้เสียงนุ่มๆ และ ดนตรีฟังสบายๆ ของ Giveon ช่วยไว้ ไม่งั้น คงเศร้ากว่านี้

แต่เพลงนี้ ผู้เขียนแนะนำ ให้เพื่อนๆได้ลองฟัง แม้ไม่อกหัก ก็สามารถมาฟังได้ โดยยอดวิว ใน Youtube ตอนนี้ อยู่ที่ 46 ล้านวิวแล้วจ๊ะพี่จ๋า เอาเป็นว่า สรุปเลยล่ะกัน อินเลิฟ หรือ อกหัก ก็ฟังได้จ้า แต่ระวังหน่อย!! เพราะ ถ้าอกหักมา จะอินสุดๆ ฟังแล้วอาจจะต้อง อินบ็อกไปหาแฟนเก่า!! แล้วอยากจะบอกว่า “สุขสันต์วันอกหัก”

If this is the last time – LANY

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : sagame66

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o