YUGYEOM – All Your Fault “ น้องเล็กมักเน่ แห่ง Got7 กลับมาแล้ว กับการฉายเดี่ยว และ เปลี่ยนลุคเท่กระชากใจ ”

YUGYEOM หรือ คิมยูคยอม กลับมาแล้ว มักเน่หรือน้องเล็กจากวง Got7 หลังจากหมดสัญญา กับค่าย JYP หนุ่มคิมยูคยอมเลือกที่จะเซ็นสัญญาเป็นศิลปินเดี่ยวกับ ค่าย AOMG ค่ายของแรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง เจย์ ปาร์ค นั่นเอง! การเปิดตัวครั้งนี้ กับเพลงไตเติ้ล All Your Fault ที่ปล่อยเอ็มวรออกมาเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา ตามหนุ่มแบมแบม เพื่อนร่วมวงมาติดๆ จนแฟนคลับตามหวีดกันไม่ทันเลยทีเดียว

สำหรับเพลง All Your Fault เรื่องเสียงร้องไม่ต้องพูดถึง เพราะ แน่นอน ฟังลื่นหู เสียงของหนุ่มยูคยอมนั่น หวานและนุ่มมากๆ 

ต่ที่สะดุดตาทุกคนคือ การกลับมาครั้งนี้ หนุ่มคิมยูคยอมสลัดภาพน้องเล็กแห่งวง Got7 ทิ้งจนไม่เหลือคราบ มาในลุคหนุ่มแบดบอย ช็อคแฟนคลับเป็นอย่างมาก

ใน เอ็มวี ภาพโทนสีมุมกล้องสวย ทุกอย่างดูดี มากๆ ทั้งมู๊ดและโทน เอ็มวีเป็นการ Reverse คือการย้อนอดีตและตัดสลับกับไปมา

ในเอ็มวี เป็นการเล่าเรื่องถึงความรักที่ไม่สมหวังของหนุ่ม คิมยูคยอม ที่เป็นได้แค่ตัวสำรองเท่านั้น ทำเท่าไหร่เค้าก็ไม่รัก และ ไม่เลือกเรา ฉากแรก เป็นภาพที่หนุ่มคิมยูคยอมโดนจับอยู่ในรถตำรวจ จากนั้นมีการย้อนกลับไปว่า เกิดอะไรขึ้นบ้าง !! เรียกได้ว่า เอ็มวีเพลงนี้เหมือนดูหนังสนุกๆเรื่องนึงเลยทีเดียว บวกกับเพลงที่เพราะ อยู่แล้ว ทำให้ยิ่งอินเข้าไปใหญ่ แม้จะฟังไม่รู้เรื่องแต่มีซับแปลเป็นภาษาอังกฤษอยู่ ทำให้เราเข้าใจได้ไม่ยาก 

All Your Fault2 1024x536 - YUGYEOM - All Your Fault
All Your Fault

จนถึงท้ายของเอ็มวี มีการเฉลยถึงสาเหตุของเรื่องราวทั้งหมด ว่า ทำไมหนุ่มยูคยอมถึงได้ ทำทุกอย่างในเรื่องมาทั้งหมด ทั้ง ดื่มไวน์จนเมา มีเรื่องชกต่อย ไปตื่นในกองขยะ ไปจนถึงไปยิงคนตาย และ หนีตำรวจจนไปชนผู้หญิงคนหนึ่งจนตาย และยอมมอบตัว เพราะ หนุ่มยูคยอมไปเห็นภาพบาดตาบาดใจ ที่ผู้หญิงที่ตัวเองรักจูบกับผู้ชายอื่นในรถนั่นเอง

ในเมื่อฉันไม่ได้ใครก็อย่าได้ และ ความผิดทั้งหมดนี้ เป็นเพราะเธอนั่นแหละ เธอทำให้ฉันรักเธอมากเกินไป ตรงตามเนื้อเพลง “This is all your fault”

โดยเพลงนี้ มีการร่วมฟีทเทอริ่งกับ หนุ่ม Gray ที่เคย ฟีทเทอริ่งกับ สาว Ally ในเพลง How to love เพลงไทยที่โด่งดัง เรียกได้ว่า หนุ่ม Gray ก็มาโผล่ในเอ็มวีนี้ด้วย เรียกได้ว่าลงตัวมากๆ หากเพื่อนๆคนไหนยังไม่ได้ฟัง ลองไปฟังดู เพลงเพราะเอ็มวีสนุกเหมือนดูหนังเรื่องนึงเลยทีเดียว

Love Again – Dua Lipa “ กลับมาแล้ว สำหรับตัวแม่แห่งวงการเพลงป๊อป ”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

c r e d i t : แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o