เพลงเพราะความหมายดี ที่เหมาะสำหรับเปิดในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีความโดนใจทั้งเนื้อร้อง และทำนอง “ All I want for Christmas is You ” 

🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧 🎧

สวัสดีจ้าวันนี้ จะพาทุกคนมารู้จักกับบทเพลงที่เรียกได้ว่าขึ้นทะยานสู่ชาร์ตในทุก ๆ ปีในช่วงเทศกาลสำคัญนั่นก็คือคริสต์มาส และปีใหม่เลยทีเดียว เชื่อได้ว่าหลาย ๆ คนต้องเคยได้ยินและรู้จักกันแน่นอนเลยทีเดียว แต่ว่าบางคนอาจจะยังไม่เข้าใจความหมาย ซึ่งอาจจะเข้าใจได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงเพราะที่มีความน่ารัก

วันนี้ Admin จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักคำแปลเพลงนี้กัน บอกเลยว่าเพลงนี้หลาย ๆ คนก็น่าจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดีแล้ว เพราะว่าเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตของอเมริกาเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่าหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบช่วงเทศกาลคริสต์มาสหรือว่าปีใหม่ ก็ต้องคุ้นเคยกับเพลงนี้กันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

แต่บอกเลยว่าเพลงนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นบทเพลงที่จะสื่อให้เห็นมุมมอง และทัศนคติเกี่ยวกับความรักหลากหลายรูปแบบนั่นเอง ซึ่งในนี้นะคะก็เรียกได้ว่ามีเนื้อหา และมีคำแปลที่จะสื่อให้เห็นถึงช่วงเทศกาลคริสต์มาส ที่ตัวเราเองนั้นไม่ได้ต้องการอะไรเลย เพียงแค่อยากจะอยู่กับคนที่เรารักนั่นเอง บอกเลยว่าเพลงนี้ก็โด่งดังมาก ๆ ทั้งทำนองที่มีความสนุก และมีเนื้อร้องที่เพราะอีกด้วยนั่นเอง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงไม่ยึดติดชาร์จทุกช่วงเทศกาลปีใหม่เลยทีเดียว

All I want for Christmas is You3 1024x599 - All I want for Christmas is You เพลงในตำนานที่ต้องเปิดทุกปีในช่วงเทศกาล
All I want for Christmas is You

“ All I want for Christmas is You ” บทเพลงแทนความรู้สึกของคนที่อยากจะมอบเพลงที่พิเศษให้กับคนรักในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

ต้องยอมรับเลยว่าเป็นบทเพลงที่ต้องถูกมอบให้กับคนรักในช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือว่าคิดมากจริง ๆ เลย ซึ่งเพลงนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นบทเพลงที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราว และพูดถึงความรู้สึกของความต้องการของตัวเราในช่วงเทศกาลคริสต์มาส หลาย ๆ คนก็อาจจะอยากได้ของขวัญวันคริสต์มาสจากซานตาคลอส ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า หรืออะไรก็แล้วแต่

แต่ว่าเพลงนี้เป็นบทเพลงที่จะมาเอาใจคนรักของเรานั่นเอง เพราะว่าเนื้อเพลงของเขาก็จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวว่าตัวเราเองนั้นไม่ได้ต้องการอะไรเลยในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แต่สิ่งที่เราต้องการมากที่สุด นั่นก็คือ คนรักของเรานั่นเอง ซึ่งเราก็ต้องการให้เขามาอยู่ด้วยในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนั่นเอง บอกเลยว่าเป็นบทเพลงไพเราะที่มีเนื้อหาน่ารัก และมีท่วงทำนองสนุก ๆ ก็อยากให้ทุกคนลองไปฟังกันดูได้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

credit : รูเล็ตออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o