A rocket to the moon ของนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง Gavin D เป็นเพลงที่มีเนื้อเพลง และความหมายสุดน่ารัก ในนาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสาวปุ้มปุ้ย และหนุ่มกวินท์ ดูวาลที่เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายปี 62

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

ซึ่งเพลงนี้มีความหมายและถูกแต่งขึ้นเป็นเพลงที่ใช้ขอแต่งงานที่แฟนหนุ่มแต่งให้เพื่อใช้ในงานแต่งของเค้าทั้งสอง ท่ามกลางการแสดงความยินดีของเพื่อน ๆ และครอบครัว รวมไปถึงแฟนคลับที่ได้ฟังเพลงนี้ก็แห่เข้าไปชื่นชม จนยอดวิว และยอดไลท์จาก Youtube ไปถึง 62 ล้านวิว เพราะด้วยแนวเพลงที่ฟังแล้วสบายหู บวกกับความหมายน่ารัก ๆ ที่ทำเอาหนุ่มสาวหลาย ๆ คู่ ลิสเพลงนี้เป็นเพลลิสในงานแต่งของตนกันเลยทีเดียว

A rocket to the moon12 - A rocket to the moon - Gavin D.
A rocket to the moon

มาพูดถึงเนื้อหาของเพลง หากคุณเป็นผู้หญิงที่ได้รู้ความหมายของเพลงนี้ โดยที่มีคนที่คุณรักส่งให้ฟังแล้วล่ะก็คุณจะต้องรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิงที่เพรียบพร้อม เหมาะสมกับการรอคอยและการตอบแทนความรักที่ซื่อสัตย์ของคุณตลอดมา กับการเตรียมการของเจ้าชายพี่ตอบแทนความรักที่มีค่า และบริสุทธิ์ของคุณ การที่คุณเป็นคนรักที่ดีเสมอมา คอยอยู่เคียงข้างเป็นเพื่อนคู่คิด เป็นคนที่อยู่ด้วยกันทั้งในยามที่ทุกข์ และสุข วันนี้ถึงเวลาแล้วที่เขาจะตอบแทนความรักของคุณ และขอให้คุณอยู่กับเค้าตลอดไป

เนื้อเพลงเปรียบถึงการอยู่ร่วมกัน หลังจากนี้เปรียบกับการขึ้นยานอวกาศไปถึงดวงจันทร์ที่มีจุดหมายปลายทางคือ หัวใจของชายคนนี้ที่เฝ้ารอคอยเพียงแต่คุณ และพร้อมที่จะสร้างอนาคตข้างหน้ากับเขา เจ้าชายเหมือนคนที่หลงทางและพบจุดหมายทางแสงสว่างในวันที่พบกับคุณเจ้าหญิงของผม My dear ที่รักของฉัน

A rocket to the moon11 - A rocket to the moon - Gavin D.
Gavin D.

หลังจากที่ได้รู้ความหมายของเพลงนี้เพียงคร่าว ๆ กันแล้ว หรือแม้แต่ใครที่รู้เรื่องราวความรักความเป็นมาของสาวปุ้มปุ้ย และหนุ่มกวินที่ออกมาถ่ายทอดผ่านโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ก็อดแสดงความยินดีกับเขาทั้งสองไม่ได้ ในขณะเดียวกันในการฟังเพลงนี้รู้สึกว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงหากเราโชคดีแบบนั้นก็คงจะดีสินะ

อย่างไรก็ตามการซื่อสัตย์กับความรักและความรู้สึกของตัวเองจะทำให้เราทุกคนมีความสุขค่ะ เทคแคร์นะคะเจ้าหญิงทุกคน

อ่านรีวิวเพลงอื่น >> คลิ๊ก

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

c r e d i t : สมัคร ufabet

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?